环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong MV Shoot Sketch của "BTS TV-VIBE (Feat. Jimin of BTS)" được phát hành vào ngày 28/1, Jimin cho biết: "Lần đầu tiên tôi thực sự giảm được rất nhiều cân. Tôi nặng 65kg nhưng lần này tôi giảm xuống còn 59kg, tôi đã giảm được 6kg".

"Đây là lần đầu tiên tôi làm việc bên ngoài nhóm của chúng tôi và tôi đã gặp rất nhiều áp lực" - Jimin nói tiếp - "Tôi có cảm giác rằng mình đang dấn thân vào một điều gì đó lớn lao và tôi cảm thấy áp lực phải làm thật tốt vì Taeyang quá tuyệt vời".

Jimin, người đã thành công trong việc giảm 6kg và quay xong MV trong hai ngày, nói thêm: "Hiện tại tôi đang nghĩ về 6 loại thực phẩm. Tôi nên ăn gì trước đây? Vấn đề của việc hạn chế ăn nhiều là dạ dày của tôi sẽ nhỏ lại".

"Và có quá nhiều thứ tôi muốn ăn" - Jimin tiếp tục.

Tuy nhiên, có vẻ như Jimin vẫn chưa có cơ hội ăn bất kỳ món nào trong số sáu món đó. Anh bày tỏ: "Tôi luôn hoàn thành cảnh quay với suy nghĩ này nhưng khi tôi về nhà là sáng sớm, tất cả các nhà hàng đều đóng cửa. Khi tôi về đến nhà khoảng 2 giờ sáng, chỉ có cửa hàng tiện lợi mở cửa, vì vậy tôi kết thúc bằng việc ăn đồ ăn ở cửa hàng tiện lợi. Nhưng tôi nghĩ sẽ ổn thôi. Đồ ăn ở cửa hàng tiện lợi cũng sẽ rất ngon".

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:环球UG官网(www.ugbet.us):Jimin (BTS) đã giảm 6kg khi hợp tác với Taeyang (BIGBANG)
发布评论

分享到:

皇冠体育规则(www.hg9988.vip):Loạt sao MU tỏ rõ thái độ sau khi Mason Greenwood trắng án
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。