皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Tham dự có Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn; ngài Karl Van Den Bossche - Đại sứ Bỉ tại Việt Nam; lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ và một số Viện, Bệnh viện, Trường Đại học trực thuộc Bộ Y tế.

Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan và Thứ trưởng Bộ Y tế tiếp Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp

Tại buổi tiếp, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan bày tỏ vui mừng được gặp Bộ trưởng – Thủ hiến và chào mừng ngài Bộ trưởng – Thủ hiến, ngài Đại sứ Bỉ tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã tới thăm, làm việc tại Bộ Y tế Việt Nam.

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế chúc ngài Bộ trưởng, Thủ Hiến Vùng Wallonie Brussels sức khỏe và có chuyến làm việc thành công tại Việt Nam.

Thay mặt ngành Y tế Việt Nam, Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan gửi lời cảm ơn trân trọng với sự giúp đỡ của nhân dân và Chính phủ Vương quốc Bỉ, của Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam trong nhiều năm qua đối với sự nghiệp phát triển y tế của Việt Nam, trong đó có đóng góp của cộng đồng nói tiếng Pháp của Bỉ.

"Chúng tôi chân thành cảm ơn Chính phủ Vương quốc Bỉ, trong giai đoạn bùng phát dịch COVID-19, đã viện trợ 100.000 liều vaccine AstraZeneca cho Việt Nam để phục vụ phòng, chống dịch COVID-19, góp phần giúp Việt Nam khống chế dịch thành công, mở cửa phát triển kinh tế xã hội"- Quyền Bộ trưởng nói.

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế bày tỏ tin tưởng cuộc gặp ngày hôm nay là cơ hội để thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác phát triển trong lĩnh vực y tế giữa Việt Nam và cộng đồng nói tiếng Pháp của Bỉ nói riêng cũng như giữa Việt Nam và Vương Quốc Bỉ nói chung.

Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan phát biểu

Đánh giá cao các kết quả đã đạt được qua các dự án hợp tác giữa các trường đại học, viện, bệnh viện của Việt Nam với các đối tác tương ứng của Vùng Wallonie-Bruxelles trong lĩnh vực y tế, Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan cho rằng các dự án có vai trò tích cực đối với Việt Nam trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, qua đó thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế sâu rộng, góp phần tạo tiền đề cho việc củng cố và phát triển quan hệ hợp tác đối tác giữa Việt Nam với vùng Wallonie-Bruxelles nói riêng và Vương quốc Bỉ nói chung.

“Việc có 6 trên tổng số 27 dự án liên quan đến y tế được phê duyệt tại Kỳ họp lần thứ XI, Ủy ban hỗn hợp giữa Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Cộng đồng nói tiếng Pháp của Bỉ, vùng Wallonie và Ủy ban Cộng đồng tiếng pháp vùng thủ đô Bruxelles vào tháng 12/2021 cho thấy sự tin tưởng của các đối tác vùng Wallonie-Bruxelles về năng lực của các đối tác tương ứng trong lĩnh vực y tế của Việt Nam, sự hài lòng về kết quả thực hiện các dự án hợp tác về y tế trong thời gian vừa qua, cũng như lợi ích mang lại cho các bên” - Quyền Bộ trưởng bày tỏ.

Quang cảnh buổi tiếp

Trong số các dự án hợp tác về y tế giai đoạn 2022-2024 giữa Việt Nam và vùng Wallonie-Bruxelles, ngoài các dự án hợp tác mang tính truyền thống về y học gia đình, sức khỏe tâm thần, có thêm các dự án hợp tác trong lĩnh vực mới như về liệu pháp tế bào. Điều này cho thấy phạm vi hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực y tế đã có sự mở rộng.

Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan hy vọng trong giai đoạn hợp tác sắp tới, phía Wallonie-Bruxelles quan tâm mở rộng hợp tác hơn nữa tới các lĩnh vực y tế mà Việt Nam có nhiều thế mạnh như dược – mỹ phẩm, y dược cổ truyền, an toàn thực phẩm, trang thiết bị y tế, dân số và phát triển… Đồng thời phía Wallonie-Bruxelles nghiên cứu thêm việc hỗ trợ trao đổi chuyên gia giữa các lĩnh vực đang hợp tác với các đơn vị cũng như hỗ trợ đào tạo, tập huấn về các lĩnh vực nói trên.

Quyền Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có các chương trình hợp tác về kỹ thuật, sản xuất vaccine, đào tạo kỹ thuật về công nghệ mới trong y học cũng như sản xuất các loại thuốc mới...

Ngài Pierre-Yves Jeholet, Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp vùng Wallonie-Bruxelles phát biểu

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan tặng quà lưu niệm ngài Pierre-Yves Jeholet, Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp

Tại buổi tiếp, ngài Pierre-Yves Jeholet bày tỏ lời cảm ơn trân trọng Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam đã dành sự đón tiếp trọng thị cho cá nhân ông và các thành viên của đoàn, đồng thời chúc mừng những thành tựu đổi mới to lớn của Việt Nam cũng như những nỗ lực của Việt Nam trong công cuộc ứng phó với đại dịch COVID-19, trong chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đã đạt được những kết quả tích cực trong thời gian qua.

"Trong 25 năm vừa qua, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đã đạt được các kết quả khích lệ, chuyến thăm chính thức của tôi ngày hôm nay nhằm khẳng định lại một lần nữa mong muốn tiếp tục thực hiện các dự án hợp tác giữa Wallonie-Bruxelles và Việt Nam trên lĩnh vực y tế nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới"- Ngài Pierre-Yves Jeholet nói./.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan tiếp Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp
发布评论

分享到:

新2最新网址:Trò chơi di động tiếp tục phát triển và dự kiến ​​sẽ đạt mức cao mới trong 5 năm tới hoặc lâu hơn, theo các nhà cung cấp dữ liệu.
1 条回复
  1. 皇冠现金网(www.hg108.vip)
    皇冠现金网(www.hg108.vip)
    (2022-11-18 00:24:06) 1#

    欢迎进入欧博Allbet官网(Allbet Game):www.aLLbetgame.us,欧博官网是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。我感觉我升华了,哈哈

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。