线上博彩网址www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về thực hiện Nghị quyết của HĐND TP quy định về việc xử lý các cơ sở không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn được đưa vào sử dụng trước khi Luật Phòng cháy và chữa cháy số 27/2001/QH10 có hiệu lực.

Hiện trường vụ cháy nhà xưởng "mọc" trên đất quy hoạch xây công viên ở quận Hà Đông (Hà Nội) khiến một người tử vong (Ảnh: Công an TP Hà Nội).

Theo đó, kế hoạch có 4 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 (năm 2022), thành phố sẽ tổng kiểm tra, rà soát, đánh giá các nội dung không bảo đảm yêu cầu về PCCC; phân loại đối tượng điều chỉnh theo ngành, lĩnh vực thuộc các sở, ban, ngành quản lý; xác định nguồn vốn đầu tư thuộc ngân sách nhà nước theo từng cấp; phê duyệt danh mục cơ sở thuộc diện điều chỉnh của Nghị quyết.

Ở giai đoạn này, các cơ quan liên quan sẽ tổ chức hội nghị mời các chủ đầu tư, người đứng đầu cơ sở thuộc diện điều chỉnh để họp bàn, hướng dẫn trình tự, thủ tục thực hiện; yêu cầu 100% chủ đầu tư cam kết xây dựng kế hoạch, lộ trình, thời gian thực hiện…

Giai đoạn 2 (năm 2023), Hà Nội sẽ tổ chức kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện, vận động, tuyên truyền, đôn đốc cơ sở thực hiện theo đúng kế hoạch, lộ trình đã cam kết. Bảo đảm ít nhất 30% số cơ sở thuộc diện điều chỉnh của Nghị quyết trên địa bàn hoàn thành việc khắc phục các tồn tại về phòng cháy, chữa cháy và được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Đối với các cơ sở có nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy, nổ hoặc khi xảy ra cháy có nguy cơ cao dễ dẫn đến cháy lan, cháy lớn, cháy gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản, thành phố yêu cầu phải hoàn thành việc khắc phục các tồn tại phòng cháy, chữa cháy trong năm 2023.

Ở giai đoạn 3 (năm 2024), Hà Nội đặt mục tiêu ít nhất 70% số cơ sở thuộc diện điều chỉnh của nghị quyết trên địa bàn hoàn thành việc khắc phục các tồn tại về PCCC và được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Đặc biệt, ở giai đoạn 4 (năm 2025), Hà Nội yêu cầu 100% số cơ sở thuộc diện điều chỉnh phải hoàn thành việc khắc phục các tồn tại về PCCC và được cơ quan có thẩm quyền xác nhận…

Trước đó, đánh giá về tình hình cháy nổ trên địa bàn, Hà Nội khẳng định tình trạng này vẫn diễn biến phức tạp tại các khu dân cư, nhà ở riêng lẻ, nhà kết hợp sản xuất kinh doanh. Các vụ cháy này có quy mô không lớn, gây thiệt hại không nhiều về tài sản nhưng thiệt hại nghiêm trọng về người.

Tính đến tháng 6/2022, trên địa bàn còn 130.000 cơ sở thuộc diện quản lý về phòng cháy chữa cháy, trong đó có 8.546 cơ sở nguy hiểm về cháy, nổ.

Đáng chú ý, qua rà soát, Hà Nội xác định có 2.921 công trình dù chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy đưa vào hoạt động với tổng số 9.466 lỗi. Các đơn vị chức năng đã xử phạt 399 cơ sở vi phạm, với số tiền 1,2 tỷ đồng; tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động 541 cơ sở.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:线上博彩网址:Hà Nội "chốt" thời hạn khắc phục vi phạm PCCC
发布评论

分享到:

欧博备用网址:《猛火英雄》后,又一消防题材大片开拍,“百亿影帝”杜江加盟
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。