新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Sáng 16.9, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, TAND TP.Hà Nội đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ Vinacomin (viết tắt là Vinacomin), kiện Cục Đăng kiểm Việt Nam về hành vi “không tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu”.

Theo đơn, Vinacomin là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, được giao nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh xe tải nặng và xe chuyên dùng, được ủy quyền nhập khẩu linh kiện và xe sát xi (ô tô ở dạng bán thành phẩm) để sản xuất, lắp ráp xe tải hạng trung và nặng, xe chuyên dùng và thực hiện nhiệm vụ tiêu thụ xe.

Lô xe của Vinacomin chờ được kiểm tra

kiến trần

Sau khi xin ý kiến của Bộ GTVT, tháng 3.2020, Vinacomin đã nhập lô hàng 10 xe sát xi về để bán cho các đơn vị sản xuất trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Lô hàng có giá trị khoảng 30 tỉ đồng, được nhập khẩu về cảng Hải Phòng vào ngày 31.3.2020.

,

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vinacomin sau đó gửi hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng nhưng bị Cục Đăng kiểm Việt Nam từ chối vì lý do không đủ căn cứ xác định lô hàng đúng với quy định trong nước.

Sau khi làm nhiều thủ tục, Vinacomin lập lại hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng và gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Doanh nghiệp này cho rằng việc từ chối tiếp nhận giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng của Cục Đăng kiểm Việt Nam là vi phạm pháp luật.

Vinacomin đã làm đơn khởi kiện vụ án hành chính, đề nghị TAND TP.Hà Nội xác định hành vi không tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra lô hàng của doanh nghiệp. Đồng thời, đề nghị tòa buộc Cục Đăng kiểm Việt Nam phải tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký kiểm tra và buộc cục này phải bồi thường gần 13 tỉ đồng thiệt hại về vật chất vì để lô hàng “đắp chiếu” hơn 2 năm.

Bộ phận hòa giải của TAND TP.Hà Nội cho biết, đơn vị này đã làm việc với đại diện Vinacomin và hướng dẫn các thủ tục cho doanh nghiệp này; dự kiến ngày 19.9 tới sẽ làm việc với Cục Đăng kiểm Việt Nam để hai bên cùng có lợi.

Phóng viên liên hệ với Cục Đăng kiểm Việt Nam để nắm bắt sự việc và quan điểm của cục về sự việc thì một lãnh đạo cho biết chưa nắm được thông tin. Một lãnh đạo khác thì cho biết "không có gì đâu, chưa có gì đâu".

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2投注平台出租:Cục Đăng kiểm Việt Nam bị một doanh nghiệp kiện, đòi bồi thường gần 13 tỉ đồng
发布评论

分享到:

电报搜索bot(www.tel8.vip):Nghệ An: Sắp khởi công dự án sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô 200 triệu USD
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。